Điều khoản và chính sách bảo mật

Chính Sách Bảo Mật

Zhentai thông báo với các đồng dâm vui lòng tuân thủ các chính sách, nguyên tắc và luật lệ riêng dành cho người trên và dưới 18 tuổi mà chúng tôi đưa ra để có những phút giây trải nghiệm tốt nhất.

Điều khoản dịch vụ

1/ Lời nói đầu

Các bạn hãy chắc rằng đã đọc chính sách của Zhentai khi đến xem phim và thư giãn tại đây nhé.

Tuân thủ quy định tại Zhentai là cách tốt nhất để giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất tại đây. Các bạn có thể đối chiếu những quy tắc trong mục chính sách bảo mật của chúng tôi.

2/ Truy cập:

–  Những điều cần biết khi truy cập tại Zhentai:

+ Nội dung hoạt hình, anime sex trên trang Zhentai mới mẻ và đẹp đẽ nên các bạn phải có tâm lý và sức khỏe tốt để có thể tận hưởng triệt để nội dung trên trang. Kèm theo hiểu biết rõ về những nội dung khiêu dâm này.

+ Không sử dụng những nội dung trên trang này với mục đích phi thương mại và phải chắc rằng khi đến với Zhentai là hoàn toàn tự nguyện không bị ai ép buộc.

+ Độ bảo mật nội dung cao nên các bạn không nên tải nội dung về máy nhé.

3/ Quyền sở hữu những Video trên website Zhentai

Những nội dung đăng tải trên trang bao gồm nhiều văn bản, tài liệu đồ họa, hình ảnh, hình minh họa, tài liệu âm thanh, thông tin độc quyền, cơ sở dữ liệu, bản ghi âm, bản ghi video, hoạt ảnh hoặc hình ảnh chuyển động, tính năng tương tác, các bản ghi âm, giọng hát, bài viết cùng những tài liệu liên quan khác. Tất cả những điều nói ở trên được Zhentai sưu tầm trên các trang web Porn : Javhd, Pornhub, Xvideos, Xnxx .v..v… và được đăng lại trên website.

Trách nhiệm về nội dung trên trang sẽ không thuộc về Zhentai. Những dữ liệu đăng tải trên trang sẽ không bao gồm các nội dung khiến các cá nhân vi phạm luật lệ và quy định của nhà nước sở tại.

Zhentai khi nào cũng tuân thủ các luật lệ của nước sở tại.

Tắt QC [X]