Hentai naruto một đêm sung sướng cùng ngài đệ ngũ

(Tiếp tục mạch truyện ở phần tsunade hentai)

“Cuộc chiến” diễn ra đã được gần 1 tiếng đồng hồ trong phòng làm việc của ngài đệ ngũ nhưng ai nấy vẫn chưa chịu đầu hàng. Một cuộc chiến đấu cực kì lâu dài với cả hai bên cùng sức khỏe và chakra đều dồn hết cho đêm nay, đặc biệt là ngài đệ ngũ Tsunade vì rất lâu đã không ai làm cô sung sướng đến thế. Vô tình kích hoạt cơn cuồng dâm mà cô đã nín nhịn suốt bấy lâu nay và bắt đầu dùng cả lượng chakra đã tích tụ từ “Bách hào thuật” nhằm khuất phục con cặc của cậu nhóc Naruto. Nhưng làm sao để chống trả với lượng phân thân khổng lồ đồng nghĩa với vô số con cặc đang liên tục đâm vào lồn, lỗ nhị lẫn cả miệng của cô đây?!

Hentai naruto một đêm sung sướng cùng ngài đệ ngũ

Cô Tsunade nằm ngửa trên bàn làm việc, nước nhờn và tinh dịch lẫn lộn đầy bàn, tiếng thở dốc cùng tiếng rên sung sướng của cô chỉ càng làm cho Naruto trở nên nứng hơn nữa. Số phân thân đấy bao vây cả người cô với những con cặc to khỏe đặt cả lên cặp vếu to căng cực đang rỉ sữa thế kia:

  • Ta… không thể… chịu thua ngươi được!
  • Miệng nói thế chứ bà đang đến giới hạn rồi đấy! Nhìn cả cơ thể bà chìm trong sữa đặc của tôi thế này làm tôi phê quá đi mất
  • Ngươi… Hãy đợi… đấy!!!

Thằng nhóc Naruto với sức lực trai trẻ của tuổi 18 tiếp tục đâm con cặc thật sâu và cố gắng khuấy đảo vùng tử cung của ngài Tsunade. Mặc dù hồi phục liên tục nhưng cô vẫn cố gắng đón nhận từng cơn kích thích từ vùng bụng dưới truyền lên não mình. Giờ đây cô đang chìm trong vô thức chỉ còn bản năng của người phụ nữ cuồng dâm mà thôi, miệng ngậm một lúc lẫn hai đến ba con cặc và tinh dịch tràn đầy miệng mình rồi. Phía bên dưới bụng cô đang ngày càng to ra vì lượng tinh trùng khổng lồ đang dần tích tụ bên trong tử cung của cô. 

Hentai naruto một đêm sung sướng cùng ngài đệ ngũ

Lần này cô quyết định tống hết thứ tinh trùng ra khỏi người bằng một đòn duy nhất, kích hoạt ấn “Bách hào thuật” và đẩy luồng chakra xuống phía dưới. Cái lồn của cô giờ đây ào ạt tinh dịch trắng đục bắn ra khắp căn phòng làm một số phân thân của Naruto tan biến, nhưng ngay lập tức con cặc nóng hổi đó tiếp tục nhấp bên trong cái lồn vừa được “giải phóng” tinh dịch…

  • Bây giờ ta sẽ phản công đây, nãy giờ ngươi chơi cũng lâu rồi nhỉ?!

Chưa kịp ngắt lời thì cô Tsunade thoắt cái tiến đến một phân thân gần đó, cái miệng cô mở to và nuốt trọn con cặc. Cô nhấp với tốc độ rất nhanh và chỉ trong 10 giây là con cặc đó đã bắn đầy tinh trùng vào miệng cô rồi tan biến, cô tiếp tục thuấn thân với tốc độ cao chỉ vài phút sau lượng phân thân giảm xuống gần hết.

Hentai naruto một đêm sung sướng cùng ngài đệ ngũ

Lúc này trạng thái hiền nhân của cậu Naruto cũng sắp hết rồi, cô Tsunade nắm bắt được tình hình cho nên cô quyết định ra tay thêm một lần nữa, cái miệng cô giờ đây đầy vết tinh dịch, mặt đỏ hồng hào và thở dốc. Cô vẫn muốn chơi thêm nữa nhưng mà dành sức để ngày hôm sau làm việc, sau một lúc ngắn thì chỉ còn 1 Naruto trong phòng mà thôi, cô ấy xác định đây chính là chân thể rồi.

Bước gần đến với cơ thể nóng bỏng trần trụi, người đầy tinh dịch đến gần cơ thể cường tráng của Naruto, hai bàn tay nhấc cặp vếu lên đung đưa trước mắt cậu. Một ngón tay mềm mại chạm vào mặt Naruto rồi kéo một đường xuống tận đỉnh con cặc đang co giật liên hồi kia, phút chốc nó đã nằm trong cái lồn ướt át một lần nữa…

  • Nào bây giờ ngươi sẽ chịu thua mà thôi!!

Cô Tsunade nhấp hông liên tục, con cặc của Naruto dần dần chìm đắm trong dòng nước lồn cùng cọ xát với cái lồn tuyệt nhất làng Lá, cô Tsunade càng lúc rên càng dữ dội, một con cặc đàn ông to khủng khiếp mà mình đang được chơi nó. Cô lúc này lại muốn giây phút này kéo dài thêm nhiều giờ để cô giải tỏa cái cơ thể thèm chịch này thôi.

Nhưng cũng cảm giác được con cặc của Naruto tới giới hạn rồi nên cô chỉ nhấp chậm lại hơn nữa và tự dùng tay bóp vếu kích thích mình thôi. Nãy giờ cậu nhóc Naruto chỉ im lặng và nhìn, nhưng bất ngờ cậu đặt tay lên hông cô Tsunade và nhấp cực kì nhanh vào lồn cô ấy.

  • Á… Sao đột nhiên… Ngươi lại như vậy?… Á… á…

Hentai naruto một đêm sung sướng cùng ngài đệ ngũ

Bây giờ cậu mới nghiêm túc vào trận, đôi mắt hiền nhân xuất hiện và lần này chỉ đúng một mình cậu thôi, dùng thật nhiều tư thế chịch sướng nhất mà thầy Jiraya chỉ dạy liên tục trong vòng 2 tiếng tiếp theo khiến cô Tsunade lên đỉnh chục nhịp nữa… Thế rồi dòng tinh trùng cuối cùng ào ạt lấp đầy tử cung cô Tsunade và cậu nằm xuống đất thở dốc, còn cô Tsunade có lẽ bất tỉnh mất tiêu rồi, người phụ nữ mạnh mẽ nhất đổ gục trước con cặc khủng khiếp của Naruto thật là ghê gớm. 

Một tiếng gõ cửa và giọng Shizune cất lên, cô ấy bước vào thì thấy ngài đệ ngũ vẫn đang làm việc chăm chỉ, thì ra cô ấy chỉ đến xem ngài Tsunade như thế nào thôi rồi đi ra. Mà làm sao trong vòng chưa đến 2 giây đã sắp xếp căn phòng như cũ cùng ngài Tsunade như thế này được? Chắc hẳn anh em có những suy nghĩ về hoàn cảnh lúc này rồi, cảm ơn anh em đã đọc truyện hentai naruto nhé!!

Có thể bạn quan tâm