Monster19 Videos

Zhentai cập nhật hàng loạt những bộ phim thuộc thể loại Monster

Monster – quái vật hay con hàng kỳ lạ chuyên địt dạo ?

Thể loại Monster xuất hiện trên Zhentai

Nhanh chân bước vào Zhentai – thiên đường của những bộ phim sex nào mọi người ơi, nghe gì chưa Zhentai đã cho cập nhật một thể loại mới đó chính là Monster, một trong những thể loại được coi là quái dị với những hình hài kỳ lạ ấy vậy mà những người ăn mặn như tôi đây lại thích nó vô cùng vì tính độc đáo của từng loại hình liên quan tới thể loại này. Từ 3d đến hoạt hình thậm chí là người đóng thì những con Monster luôn có điểm nổi bật riêng so với những thể loại khác mà chúng ta không thể bỏ qua được, ấy mà đừng lo nếu không thích thể loại Monster thì Zhentai chúng tôi còn có rất nhiều thể loại khác từ học sinh đến javhd tất cả đều được tổng hợp trên cùng một trang web nên là số lượng phim trên đây nhiều vô kể làm cho tôi lúc đầu mới vào chân ướt tay ráo chả biết gì phải há hốc mồm vì nó.

Zhentai cập nhật hàng loạt những bộ phim thuộc thể loại Monster

Cảm giác khác lạ khi xem thể loại Monster

Xuất phát từ cái tên Monster có nghĩa là những con quái vật thành ra là chẳng khó để những đồng dâm đây liên tưởng tới những hình hài kỳ lạ của chúng, ấy mà nếu bạn chưa xem thể loại Monster lần nào thì bạn có bao giờ nghĩ “sẽ ra sao nếu mấy con quái vật không thích ăn thịt nữa mà chuyển qua đóng phim sex” chưa ? Nếu chưa thì bạn nên thử một lần đi vì cảm giác nó mang lại là hoàn toàn mới giống như đang xem hai hay nhiều con vật chơi nhau vậy, chẳng có gì là không làm được với công nghệ hiện đại và một chút ý tưởng của con người cả. 

Zhentai cập nhật hàng loạt những bộ phim thuộc thể loại Monster

Nhất là các hình thù thì thôi tôi chả thể hiểu nổi anh nào nghĩ ra những con quái vật như này cả, và đây cũng là điểm nổi bật của thể loại Monster đơn giản là vì mỗi một bộ phim đều có những con quái vật riêng biệt, có những nhân vật được trí tưởng tượng của tác giả tạo ra nhưng cũng có những nhân vật lấy từ những tựa game hay truyện tranh nổi tiếng như Resident Evil, Final Fantasy,… có hình đầu lâu kỳ lạ hoặc những con không hề có đầu đuôi như tentacle cũng được xếp vào một dạng Monster mà cách chịch mấy em đây thì lạ kinh khủng. Vì thế mà Zhentai chúng tôi đã cảm thấy thể loại Monster này rất chi là thú vị mà thêm thẳng tay vào thư viện để cho các ông hoàng ăn mặn thỏa sức hứng thú tìm kiếm cho mình những món hàng đắt giá thỏa mãn nhu cầu của bản thân.

Khẩu vị khác người nhưng thu hút đến không tưởng của thể loại Monster

Cái này mà xơi được á ?

Vâng câu nói đó sẽ xuất phát từ miệng những ai chưa từng xem hoặc chưa đủ mặn để xem thể loại này, thế nhưng đối với những người đã vào sinh ra tử như tôi đây thì đây là chuyện khác. Khi xưa còn là một người thích ăn chay thì những bộ hentai bình thường đến những thước phim jav với các con hàng ngon nghẻ là đã quá đủ rồi, ấy thế mà thời gian gần đây cơn thèm thuồng đạt đến ngưỡng mà những bộ sex thông thường không thể đáp ứng nổi, thế là tôi bước chân vào thể loại Monster trên Zhentai và nhận ra một thứ mà những bộ sex thông thường không có đó chính là những tư thế lạ lùng của từng loại quái vật khác nhau. 

Zhentai cập nhật hàng loạt những bộ phim thuộc thể loại Monster

Chẳng hạn như Nhện với tư thế ôm sau chọc trước hay những con rắn quấn quanh nạn nhanh để chơi tất nhiên đối với nhiều người thì đây là những thứ cực kỳ khác lạ nhưng đối với các đồng dâm đây thì nó thật là bình thường, đặc biệt là thể loại Monster trên Zhentai rất chi là bạo chơi em gái đẹp vậy mà chịch không thương xót quất tới tấp thậm chí con hàng to vãi chưởng vẫn cố nhét vào muốn tét cả lồn, quất lần mấy chục chập nên mấy em thường ngất luôn sau cuộc chơi hoặc có mấy bộ gặp ngay cô em nứng lồn bị hiếp mà sướng ra cả mặt. Nên là nếu bạn thấy mặn mà với thể loại Monster thì mau mau vào xem ngay đi đảm bảo lại tìm được gu mới của mình nữa đấy.

Hãy đến với Zhentai để cảm nhận sức hút của thể loại Monster

Đến với Zhentai không những bạn sẽ được xem nhiều thể loại chịch chọt giữa người với người mà còn có thể loại Monster mặn mà mấy lít nước mắm cũng chưa đủ mặn, gặp đội chịch học với hơn chục năm kinh nghiệm với đầy đủ các thể loại đến đây để lọc ra những bộ Monster với nội dung cực kỳ phong phú và mới lạ đảm bảo sẽ chẳng thể nhàm chán được.

Chưa kể từng bộ phim được chúng tôi tỉ mỉ chăm sóc đến từng khung hình nên luôn luôn đạt độ phân giải cao khi xem đến nỗi coi Zhentai phải mua nguyên cái màn hình tivi xem nó mới đã. Đừng kiếm chi đâu xa hay hỏi chị google địa chỉ của những bộ phim sex nữa mà hãy đến với Zhentai để trải nghiệm với nhiều thể loại phim từ Châu Á đến Châu Âu tất cả chỉ trong một trang web, tin tôi đi một khi bước vào rồi thì chả còn muốn bước ra nữa đâu nên là mau mau đắm chìm vào thế giới phim sex của chúng tôi.

Đọc thêm

Tắt QC [X]
×