Nico robin sex cực kì hấp dẫn cùng tuần lộc Chopper động dục

Vẫn là một buổi sáng trên con thuyền hải tặc của băng Mũ rơm Luffy, một buổi sáng ồn ào như thường ngày, cảnh Luffy, Zoro và các cộng sự khác tranh thức ăn ầm ĩ cả một boong tàu diễn ra hết sức sôi nổi. Những cô gái điển hình như Robin vẫn đang nằm dài trên tàu sưởi nắng, mang trên mình bộ bikini thật sự quyến rũ với vòng 1 khổng lồ làm bao anh chàng say đắm.

Nico robin sex cực kì hấp dẫn cùng tuần lộc Chopper động dục

Nhưng cô ấy nhận ra sự vắng mặt của một ai đó trong băng, trong đám đông ầm ĩ đó thì cô nhận ra rằng Chopper không có ở đó, thế là đúng lên tìm kiếm nhanh quanh góc tàu, những nơi mà Chopper có thể xuất hiện nhất. Cuối cùng cũng đã phát hiện được cậu nhóc ở một xó kín trên tàu, nhưng cậu ấy đang gặp một “rắc rối” lớn mà cô nàng Robin cũng sẽ bị vướng vào nó trong tương lai sắp tới đây:

 • Này em bị sao đấy? Không tham gia cùng mọi người sao lại ngồi một mình ở đây?

Robin với giọng nói ngọt ngào truyền cảm ân cần hỏi cậu em đang ngồi một mình, dường như cậu đang gặp vấn để gì đó.

 • Huhu chị Robin giúp em với!! Lúc vừa mới ngủ dậy thì em phát hiện cái này rồi!!

Chopper quay người lại sang phía Robin, cô ấy sững sờ khi nhìn vào nó: Một con cặc to bự đang cương cứng với những mạch máu chạy dọc khắp con cặc đó, có hơi rỉ nước từ trên đầu cặc. Chopper vẫn đang khóc lóc cầu xin Robin tìm cách giải quyết, nhưng cô nàng nhìn chăm chú vào nó, bất giác cô động nhẹ tay và nắm lấy con cặc đang rung rinh của Chopper sóc nhẹ vài cái.

Nico robin sex cực kì hấp dẫn cùng tuần lộc Chopper động dục

Nhìn thấy con cặc này cộng thêm việc Chopper đang bám lên cặp vếu to của mình và động chạm những nơi nhạy cảm khiến cô nàng trở nên rất lạ. Thế rồi đang trong lúc hỗn loạn thì con cặc của Chopper bắn đầy thứ dịch trắng đục lên mặt của Robin, đồng thời Robin cũng đã “ra” ngay lúc đó. Thế là truyện nico robin sex dần dần đến hồi kịch tính, mùi hương cực mạnh này khiến Robin bị mê hoặc mất rồi.

 • Chị đã nhận ra tình hình này rồi, đây là hiện tượng “động dục” của em khi đến mùa đấy, lúc này con cặc em đang tích rất nhiều “độc tố” cho nên chị sẽ hút hết “độc tố” giúp em nhé!!
 • Liệu như vậy có ổn không chị Robin? Hút bằng miệng ạ?
 • Em cứ yên tâm chắc chắn không sao đâu!

Nói rồi miệng của Robin đặt ngay trên con cặc của Chopper và bắt đầu mút nó thật nhiệt tình.

 • “Mùi hương và vị của con cặc này thật tuyệt!” – Cô ấy thầm nghĩ

Nico robin sex cực kì hấp dẫn cùng tuần lộc Chopper động dục

Mút một lúc thì con cặc của Chopper lần này lại bắn thêm một lần đầy miệng Robin, cô ráng nuốt hết đống tinh dịch đặc quánh đó và trở nên vui vẻ khi uống hết nó, nhưng con cặc vẫn cứ phình to mãi. Lần này đã vào “thế” rồi và cơn cuồng dâm trong người cô phát tán, cô dùng chính cái lồn mình để giải tỏa và giải thích cho đứa nhóc đang phê sau khi “ra”:

 • Lần này chị sẽ dùng cách đặc biệt hơn để “hút” hết độc được từ con cặc của em nhé! Chỉ một lần thôi nha!

Cô nàng vén chiếc quần bikini mỏng manh một bên, nước lồn ứa ra từ trong chảy ra ngoài ướt đẫm, cô nhẹ nhàng đút cặc vào thật sâu trong lồn mình.

 • Ôi cảm giác gì đây! Dù đầu cặc có chút dị dạng nhưng như thế lại khiến mình sướng hơn nữa… Ah… ah… 

Vừa rên rỉ vừa nhấp, có vẻ Robin cũng đang rất sướng khi liên tục nhấp con cặc vào trong cái lồn mình rồi, lần đầu sướng đến như thế thì tuyệt vời.

 • Chị Robin em cảm thấy thứ gì đó lại sắp ra nữa rồi!!
 • Hãy ra hết bên trong của chị đi!!

Một luồng tinh đậm đặc lấp đầy cả tử cung của cô nàng và cô mệt mỏi ngồi phệt xuống, nhưng Chopper lại có gì đó khác, cặc em ấy lại lớn hơn và cậu biến hình thành dạng thực của mình. Một con tuần lộc khổng lồ với con cặc phát triển kích thước hơn lúc trước nữa. Robin yêu cầu dừng lại và cố chạy thoát khỏi nó nhưng không được rồi, cô bị kéo lại và Chopper ép con cặc to khủng khiếp vào lồn cô.

 • Chopper dừng lại đi!! Nếu em còn làm như thế thì tử cung chị thủng mất!!

Nhưng đáp lại vẫn chỉ là những cú dập trời giáng, một con thú hoang dã đang địt lấy Robin không thương tiếc, cũng thêm vài nháy nữa với lượng tinh trùng phết đầy cơ thể nóng bỏng của Robin…

Nico robin sex cực kì hấp dẫn cùng tuần lộc Chopper động dục

Có lần đầu thì sẽ có lần tiếp theo, khi Robin đang ngủ với Nami thì thứ chất nhờn gì đó dính lên mặt, cô choàng tỉnh thì thấy Chopper cùng con cặc to dài đang đứng trước mặt. Vội vàng kéo cậu ra và cho cậu “giải tỏa” bằng cái lồn tách biệt bằng năng lực của Robin, nhưng cảm giác vẫn ảnh hưởng đến cơ thể thật nên Robin co người lại chịu đựng. Những ngày tiếp theo cả sáng lẫn đêm tiếp tục là những màn chịch nhau không ngừng nghỉ của Chopper, vì cậu ta nghiện cái lồn múp của Robin mất rồi

 • Cứ thế này thì không ổn rồi, mình phải tìm cách thoát khỏi chuyện này!

Cô nàng mệt mỏi lết khỏi Chopper vừa địt xong thì đụng mặt với Nami, trông thấy người chị Robin có vẻ không ổn cho nên hỏi thăm nhưng cô không biết rằng mình đang chuẩn bị vướng vào “rắc rối” của Copper rồi… 

Mời anh em đón đọc các tuyệt phẩm truyện hentai sex trên Zhentai nhé!! Xin cảm ơn mọi người đã ủng hộ!!

Có thể bạn quan tâm