Vietsub84 Videos

Nhiều bộ phim chất lượng đã được Vietsub trên Zhentai

Vietsub là gì ? Xem thể loại này có khác gì không ?

Thể loại Vietsub xuất hiện ở Zhentai

Chào mừng các đồng dâm đã đến với Zhentai của chúng tôi, theo như các bạn đã biết thì Zhentai có rất nhiều thể loại trên trời dưới đất cùng nhiều sản phẩm từ phim cho đến hentai xuất hiện ồ ạt mỗi ngày trên trang web này đây, vậy mà đối với anh admin đẹp trai của chúng tôi thì chưa bao giờ là đủ bởi thế mà hôm nay anh ấy lại đòi thêm một thể loại mới là những bộ phim được Vietsub, và tin mình đi cái cảm giác mà thể loại Vietsub đem lại không hoàn toàn khác nhưng nó đậm sâu hơn nhiều các thể loại khác khi mà chúng ta hiểu hết được nội dung của toàn bộ phim, sự khác biệt đó cũng là lý do Zhentai cho ra đời thể loại này vì thế còn chờ gì nữa mà không mau mau đến với chúng tôi để thỏa mãn sự thèm thuồng cùng các nhiều thể loại phim sex nhỉ cả nhà.

Thể loại Vietsub khác bọt

Nếu như các bạn cũng như tôi – một cậu bé từ nhỏ tới lớn xem những bộ phim sex chỉ chú ý tới những cảnh nóng, thì tôi khuyên các bạn nên thử thể loại Vietsub mới của Zhentai đây. Cái cảm giác nó đem lại sẽ hoàn toàn khác biệt nếu so với những bộ phim mà chúng ta vẫn thường hay skip đến đoạn giường chiếu, mỗi khi như thế cái cảm giác duy nhất mà ta thấy có thể nói là hưng phấn (nứng đó) làm cho chúng ta thoải mái vừa đủ, nghe thì đối với nhiều người điều đó có vẻ rất tốt rồi thế nhưng nếu bạn sống chậm lại một chút và xem từ đầu đến cuối thì sẽ có vô vàn những xúc cảm khác nhau mà thể loại Vietsub này mang lại. 

Nhiều bộ phim chất lượng đã được Vietsub trên Zhentai

Nó có thể là buồn, có thể là vui sướng đặc biệt là biết được cảm giác của từng nhân vật trong chuyện giường chiếu từ đó mà sự sung sướng tăng gấp mấy lần những khi xem những bộ khác, nếu những bộ phim sex ngắn không cần Vietsub thì những bộ dài với Vietsub đầy đủ sẽ mang lại cho chúng ta những nội dung quan trọng, từ đó những xúc cảm của nhân vật sẽ được hiện thực hóa khiến cho những hình tượng về nhân vật đó thay đổi tạo nên những suy nghĩ khác nhau về thể loại này. Đảm bảo xem thể loại Vietsub bạn sẽ khám phá ra nhiều điều thú vị khác mà những thể loại khác không có.

Diễn viên của thể loại này có gì khác với những thể loại khác ? Vì sao những bộ Vietsub trên Zhentai lại đáng xem ?

Diễn viên của những thể loại Vietsub

Vâng nếu nói đến phim sex thì người ta sẽ chú trọng đến ngoại hình của nhân vật, nhất là các diễn viên nữ thường thi phải rất khiêu gợi, môi cong, ngực đẹp đủ để cánh mày râu vừa nhìn đã bị kích dục rồi huống chi vào trận với em đây. Thế nhưng những bộ Vietsub dài tập thường rất khác, tuy có nhiều bộ cũng có nhiều em xinh tươi căng mọng thế mà các em đây còn có một biệt tài khác đó chính là khả năng nhập tâm nhân vật của bản thân mình, đúng vậy đây chính là điểm khác biệt giữa hai loại diễn viên JAV mà tôi muốn nói tới. 

Nhiều bộ phim chất lượng đã được Vietsub trên Zhentai

Khi xem thể loại Vietsub trên Zhentai bạn sẽ gặp đủ loại nhân vật từ mẹ, con đến giáo viên hay anh sửa ống nước,… mà đặc biệt là nội tâm hay cách diễn của nhân vật từ đó thay đổi cái nhìn của người xem đối với nhân vật trong phim, có thể bạn thay đổi cái nhìn từ một cô em hot hồn hột sang một bà mẹ dâm loạn thích chịch dạo hoặc một cô em thích bám đuôi,… thành ra một bộ phim có thể có nhiều thể loại khác nhau, có thể lúc đầu bình thường lúc sau loạn lạc cũng chả biết được, điều đó tùy vào những gì mà đạo diễn mang lại cũng như các vai diễn của diễn viên JAV. Đó chính là điểm nổi bật trong khi những bộ phim thể loại khác chỉ cho nhân vật thể hiện một mặt của bản thân thì thể loại Vietsub dài tập cho phép diễn viên thay đổi tùy hứng, vì lẽ đó mà những bộ Vietsub trên Zhentai rất đặc biệt không thể bỏ qua được.

Vì sao những bộ Vietsub trên Zhentai lại đáng xem ?

Đến với Zhentai mà xem những bộ Vietsub thì còn gì bằng, thứ nhất là hiểu được lý do cũng như những ngôn từ mà diễn viên sử dụng trong suốt bộ phim, không chỉ các cảnh nóng mới mang lại sự hưng phấn cho người xem mà có khi những ngôn từ có phần dơ bẩn cũng đã đủ làm mấy anh phải bối rối tái cả mặt rồi. Thứ hai là có đội ngũ lọc ngữ cùng đội dịch thuật chuyên nghiệp sẽ khiến những bộ Vietsub đây được dịch sát nghĩa hết mức có thể giúp người xem thoải mái tìm kiếm những bộ drama mà mình yêu thích.

Nhiều bộ phim chất lượng đã được Vietsub trên Zhentai

Cuối cùng là chất lượng được đội ngũ chịch choạc với nhiều năm kinh nghiệm với nhiều thể loại khác nhau kiểm dịch thành ra bộ nào cũng có chất lượng cao, nhất là có nhiều bộ không che với độ nét hoàn hảo đến một kẽ hở cũng có thể thấy bằng mắt thường, vì thế hãy mau mau xách dép cùng hóng những bộ Vietsub đình đám trên Zhentai và thỏa sức quay tay đi nào.

Đọc thêm

Tắt QC [X]
×