Tentacle15 Videos

Hàng ngàn những con quái vật Tentacle đã mò tới Zhentai

Thể loại Tentacle độc đáo đã có mặt trên Zhentai

Thể loại Tentacle mò tới tận Zhentai

Chào mừng các bạn đã đến với Zhentai của chúng tôi, hôm nay giới thiệu cho các bạn là trang web của chúng tôi có rất nhiều thể loại khác từ Jav nổi tiếng đến Châu Âu, Châu Mỹ chất lượng nhất đều được tổng hợp trên Zhentai đảm bảo xem là ghiền, thế nhưng còn thể loại Tentacle là gì và tại sao Zhentai cần phải cập nhật khi có nhiều thể loại đến thế rồi ? Thưa các bạn thì đây là một thể loại mới cập nhật trên trang web rất chi là quen thuộc đối với đồng dâm quan tâm đến những bộ hentai đến từ xứ sở hoa anh đào, đó chính là thể loại Tentacle nổi tiếng được nhiều người ưa chuộng đặc biệt là số lượng nhiều thì khỏi phải bàn rồi, thế là chưa kể đến khẩu vị độc đáo của thể loại Tentacle mang lại sẽ khiến những người mới nhập môn sốc hàng nên là kiến nghị những bạn đã xem lâu rồi mới nhai được thôi nhé.

Những màn vật lộn lạ lẫm chỉ có ở thể loại Tentacle

Nếu bạn còn chưa thử đến thể loại Tentacle thì tôi khuyên là nên ngó qua một lần đi không thì phí phạm lắm các bạn ạ. Đây là thể loại rất nổi tiếng của Nhật Bản mà lúc trước cũng do nó mà tôi phải cất công tìm kiếm đến ná thở chứ không như thời nay, thể loại Tentacle này đã phát triển đến kinh ngạc với làm tôi càng xem càng ghiền chả thể ngán nổi. 

Hàng ngàn những con quái vật Tentacle đã mò tới Zhentai

Nói tới Tentacle thì bạn cũng đã mường tượng ra rồi đấy, đúng vậy cảnh tượng những chiếc xúc tu vừa dài vừa to mà để chơi gái thì nó phê đến cỡ nào, cái cảm giác nó mang lại cho chúng ta khi xem những bộ thể loại này khác hẳn với những bộ rape hay gangbang vì thường không có diễn viên nam trên màn ảnh, chính vì thế tất cả sự chú ý đều dồn hết lên biểu cảm của diễn viên nữ, đã vậy còn gặp con Tentacle chả biết mệt mỏi là gì thì bật loa nghe riếc phê vãi luôn ấy chứ.

Khẩu vị mặn nhưng thể loại Tentacle lại ăn khách và hiện đang có mặt trên Zhentai

Khẩu vị của thể loại Tentacle ra sao và sức hút của nó ?

Nếu mà nói mặn thì cũng chả sai đâu các bạn ạ, lúc đâu xem những bộ Jav bình thường như ai khác tôi cũng có hứng lắm chứ, những cảnh hot của các diễn viên xem chảy hết cả dãi rồi ngồi nghe mấy em đây rên thở dốc cũng thấy nứng nữa ấy mà từ khi biết đến thể loại Tentacle thì không ngờ cái cảm giác hưng phấn ấy tăng lên gấp mấy lần khi xem mấy em không chỉ rên không mà còn bò trườn trông mệt mỏi gớm, thế là còn chưa kể đến vài bộ có mấy cảnh em gái bị còng hết cả tay bị đè ra hiếp thở không nổi mà chơi tận mấy hiệp tới khi đẻ trứng luôn mới ác.

Hàng ngàn những con quái vật Tentacle đã mò tới Zhentai

Bởi vậy xem mấy cảnh Tentacle phải nói nó mặn dễ sợ nhưng cũng vì thế mà thể loại này được ưa chuộng trên toàn thế giới và trở nên nổi tiếng chắc có thể là do tính bạo lực địt không khoan nhượng của mấy con Tentacle hơn là những thể loại bình thường khác, địt hăng tới đâu cũng chả phê bằng xem thể loại trên với mấy cảnh ướt át từ đầu tới cuối phim xem thích dễ sợ. Còn nếu mà nói tới sức hút của những bộ Tentacle thì phải nói là cực kỳ nổi tiếng, không ai xem hentai mà không biết đến thể loại này, chính vì số lượng nhiều đến chóng mặt và sức ảnh hưởng của nó mà Zhentai chúng tôi cũng cho cập nhật thể loại này cho mấy anh ăn mặn tốn tiền mua mấy ký nước mắm về mà xem cho hết chứ còn gì nữa hahaha.

Cảm giác mà thể loại Tentacle đem lại

Cái này thì nếu mà ai ăn mặn như tôi sẽ dễ trả lời một chữ thôi “Phê” anh em ạ, những cảnh sex bạo lực thế thôi mà lại hứng mấy bác ạ vì không hiểu sao xúc tu trong đây chả có não mà lại khôn thế lựa toàn hàng ngon, vú đẹp mà chịch chọt xem mấy em khổ sở như con mồi trong tơ nhện ngon phải biết, cứ như mấy con hàng chui vào rọ trần truồng bày sẵn trước mặt vậy hèn chi chịch ngon thế. 

Hàng ngàn những con quái vật Tentacle đã mò tới Zhentai

Thế mà lên Zhentai xem thể loại này gặp mấy con Tentacle chả biết tiếc thương gì mà gái nào cũng chơi, có khi gặp mấy em trẻ trẻ chưa mất trinh bao giờ mà nó vẫn cứ ráng đút vào, hàng nhỏ không nói mà mấy ông tác giả ác lắm làm cho em diễn viên đẹp khủng mà chơi nguyên con hàng to tướng, mỗi cái vòi to bằng bắp tay chịch xuyên từ lồn tới họng mặn không chịu được, chưa kể có mấy con Tentacle mỗi chiếc vòi là một hình dạng sex toy khác nhau ui vọc có mà nát.

Có nên xem thể loại Tentacle trên Zhentai ?

Không phải là nên đâu mà là cực kỳ nên luôn nhé vì thể loại hot hồn hột này mấy anh trong đội lọc phim rất chi là khoái nên làm việc 24/7 hăng đừng hỏi thành ra cứ có bộ nào thể loại Tentacle ra là mấy anh kiểm duyệt ngay từng khung hình, những bộ phim chất lượng cứ thế mỗi ngày cập nhật trên Zhentai lên đến cả trăm thậm chí cả ngàn bộ xem đã con mắt. Vì thế đừng chần chừ nữa mà hãy đến với Zhentai đây cùng xem những con quái vật Tentacle không thích ăn thịt người mà thích chọc gậy vào lỗ nào, chẳng mấy chốc mà chả biết ăn chay là gì nữa đâu.

Đọc thêm

Tắt QC [X]
×