Truyện hentai hay bạn gái tôi là giáo viên chủ nhiệm ngây thơ

Một cậu học sinh có vẻ ngoài thanh tú nhưng thực chất là một tên thích trêu ghẹo phụ nữ, ngay cả giáo viên chủ nhiệm với vẻ nghiêm nghị đó mà cậu ta vẫn muốn ghẹo cho bằng được mới thôi. Vừa mới tám với đám bạn trong lớp thôi mà cô giáo đứng nghe hết từng lời mà cậu ta nói rồi. Thế là cuối giờ lên phòng giáo viên nghe một buổi giáo huấn dài dòng luyên thuyên nữa rồi…

Cậu ủ rũ đi về nhà và đến chỗ làm thêm làm việc, một cậu thanh niên chăm chỉ ngay lúc này cũng khiến cô gái đồng nghiệp của cậu thương thầm suốt bấy lâu nay rồi. Đang trò chuyện với nhau vui vẻ thì một cô gái với dáng vẻ cực kì bình thường đi vào cửa hàng, cô ấy lựa vài món đồ cần thiết.

Mà do sơ suất nên những món hàng trên kệ rơi xuống sàn, cậu trai thấy thế chạy tới giúp đỡ cô ta và giúp cô gái đứng dậy. Cậu ngán ngẩm nghĩ thầm: “Làm ơn mau biến đi khỏi cửa hàng dùm…”, cô gái cũng không quên cảm ơn rồi rời khỏi cửa hàng, một chiếc xe lướt ngang bắn nước lên ướt hết quần cô gái, lại một lần nữa cậu ta mệt mỏi cầm khăn giúp cô ấy lau khô vết nước bắn…

Truyện hentai hay bạn gái tôi là giáo viên chủ nhiệm ngây thơ

Và phần truyện hentai hay giờ đây mới bắt đầu! Kết thúc một ngày mệt mỏi cậu học sinh bước về nhà, lang thang qua từng con phố đến một công viên nhỏ, cậu ta bắt gặp người phụ nữ “phiền phức” kia đang ngồi với một tên đàn ông ăn mặc chỉnh tề, có vẻ như họ bàn chuyện làm ăn gì đó…

  • Có một cách kiếm tiền rất nhanh! Cô không ở độ tuổi xuân này mãi đâu nên đồng ý với đề nghị đó!

Một cái đánh nhẹ vào đầu ô gái và lập tức cô bị lôi đi bởi cậu học sinh đó, đến trước khu chung cư nhà cô gái thì mới dừng lại.

  • Hắn là cò đúng không? Cô muốn bán thân hả?
  • Hả? Không đời nào… Mại dâm? Không hề…
  • Thật tình… Cô quá tin người rồi đó! Cô bao tuổi rồi? Cô lớn hơn tôi mà?
  • Không phải… Tôi cũng là người tử tế đó…
  • Tử tế cái gì? Trông cô cẩu thả hết sức… Đến lúc bị hiếp thì đừng kêu!

Truyện hentai hay bạn gái tôi là giáo viên chủ nhiệm ngây thơ

Vừa nói vừa chỉ xuống cả thân thể cực múp của cô gái, cô ấy cũng biết lỗi rồi cho nên cũng muốn về nhà, nhưng cậu ta cứ nằng nặc đòi đi theo. Đến nơi ở của cô gái thì cậu ta bắt đầu thói trêu ghẹo “đặc biệt” của mình. Đẩy cô gái ra sàn và vén lớp áo mỏng của cô lên, một cặp vếu to khủng lộ ra và cái tay của cậu sờ nắn nó thật nhiệt tình.

Cô gái cũng ráng sức mà chống cự, nhưng với những lời nói yếu ớt đó thì liệu có ngăn cản được cậu trai kia ngừng tấn công mình? Câu trả lời đã quá rõ ràng như những harem hiếp dâm kia rồi, cậu ta không dừng lại và tiếp tục vạch quần cô gái xuống, cái lồn ướt nhẹp nước này làm cậu ta muốn địt cô ngay lập tức. Thế là một cuộc tình chóng vánh diễn ra và cậu trai bắn đầy tinh dịch lên người, lên mặt cô gái rồi bỏ đi. Thế nên đừng để người đàn ông lạ nào đến nhà mình trong đêm nhé các cô gái!!

Truyện hentai hay bạn gái tôi là giáo viên chủ nhiệm ngây thơ

Ngày hôm sau, lên lớp với dáng vẻ suy nghĩ sâu sắc, dù bạn bè có hỏi thế nào nhưng cậu cũng không trả lời. Và rồi giáo viên chủ nhiệm với thái độ lạnh lùng bước vào lớp, một tiết học cũng kết thúc và lúc đó cậu trai lại bị cô ấy mời lên phòng nói chuyện. Thì ra cậu học sinh lại bày tỏ tình cảm của mình dành cho giáo viên chủ nhiệm, nhưng cô ấy cứ nghĩ cậu ta chỉ đùa giỡn cho nên chẳng thèm tin một chút nào cả.

Nhưng cậu nhất quyết nói ra suy nghĩ của mình và bước ra khỏi phòng, lại đến cửa hàng làm thêm thôi thật là mệt mỏi. Cô gái mà cậu địt ngày hôm qua tiếp tục đến cửa hàng mua sắm, bị người đi qua đụng trúng và vô tình một món hàng rơi vào túi của cô ta. Nắm bắt được điều này nên cậu ta lại có thêm cớ để “trêu ghẹo” cô gái đó. Thế là một câu chuyện nữa tương tự anime teen địt nhau bắt đầu.

Truyện hentai hay bạn gái tôi là giáo viên chủ nhiệm ngây thơ
Lấy cớ nghỉ giữa giờ, cậu ta kéo cô gái phía sau cửa hàng, nói cô ăn cắp hàng hóa và dọa gọi cảnh sát, cô gái không muốn nên phải nghe theo lời cậu ta. Vạch con cặc to tướng trước mặt và bắt cô chơi đụ ngực, rồi bắt cô gái dùng miệng bú nữa. Nhấp một hồi lâu và dòng tinh trùng phun thẳng vào trong miệng cô gái, nhưng vẫn chưa hết, cậu ta đẩy cô gái tựa lên thùng nước và đút con cặc vào nhấp bên trong cái lồn ướt nhẹp đó.

Cậu ta nhấp điên cuồng bên trong thì chợt cô gái làm chung với cậu bước ra ngoài, may mắn với góc nhìn đó thì cậu ta không bị phát hiện rồi. Có vẻ như cậu ta muốn tiếp tục, vì biết nhà đối phương cho nên lại một lần nữa ghé nhà cô ấy và bắt đầu một cuộc làm tình cực kì hấp dẫn như hentai học sinh thèm làm tình vậy đó. Nhưng một giáo viên khác là bạn thân của cô gái cũng có mặt và chứng kiến hết tất cả, khi cậu trai “hành sự” xong vào toilet thì phát hiện cô ấy đang ngồi chờ.

Từ đây thân thế của cô gái mà cậu ta hay địt dần hé lộ và chắc chắn cậu ta cũng chẳng bao giờ ngờ rằng, hoặc nói đúng hơn là cậu gặp may mắn khi trải qua chuyện này đây. Chắc chắn anh em cũng đang rất muốn đọc thêm nhiều truyện hentai sex đúng không nào?!

Có thể bạn quan tâm