Truyện hentai không che gái xinh bị cưỡng hiếp trên thang máy

Một câu chuyện bất ngờ về những cô gái xinh đẹp ngây thơ này sẽ được khắc lại qua truyện hentai không che anh em hãy đón đọc nhé!! Một cô gái với ngoại hình cực kì ưa nhìn xin vào một tập đoàn lớn để làm người hướng dẫn thang máy, đứng đợi sẵn trong phòng giám đốc là người đàn ông lạ cấp cho cô gái bộ đồng phục nhân viên thang máy rồi gọi cô vào thang máy trợ giúp nhân viên.

Cô ta nghe lời và bước vào trong, nhưng cô không biết rằng mình đã rơi vào một nơi tăm tối và xấu xa như nào đâu, một thú vui của những tên cấp cao quyền chức đang ngồi trong phòng họp theo dõi cô gái trong thang máy bằng nhiều góc quay camera ẩn… Những góc máy quay hướng thẳng đến những vùng nhạy cảm của cô gái trẻ, những tên khác đang ngồi chăm chú nhìn vào màn hình chờ đợi tiết mục chính bắt đầu.

Về phía cô gái thì cô nàng cũng cảm thấy thoải mái khi mặc bộ đồng phục này, vui vẻ thoải mái thì bất ngờ thang máy chuyển động. Một người lạ mặt bước vào và thang máy bắt đầu di chuyển sau tiếng thông báo trúng tuyển của cô gái. Đang không hiểu điều gì xảy ra thì anh ta lại gần vén cái váy ngắn của cô lên và bắt đầu sờ soạng mông cô nàng.

  • Anh đang làm trò gì thế? 
  • Cuối cùng cũng có được một nữ phục vụ thang máy! – Anh ta vẫn tiếp tục sờ soạng cơ thể cô gái.
  • Anh đang nói gì thế? Thả tôi ra! Không!!! – Cô gái hoảng sợ cầu xin anh ta buông bỏ cơ thể mình ra.

Nhưng rồi diễn tiến dần dần được đẩy lên cao như hentai phim rồi, anh ta xé toạc lớp quần tất của cô gái cũng như sờ tay lên cặp vếu to tròn của cô nàng nữa, anh ta hào hứng vì ở một mình với nữ nhân viên thang máy mà được thoải mái làm tình nữa. Vì khi có người khác đi cùng thì anh ta cố nín nhịn cho nên lần này quyết định “xả” hết mọi thứ.

Truyện hentai không che gái xinh bị cưỡng hiếp trên thang máy

Luồn tay vào lồn cô gái một cách rất chuyên nghiệp, anh chàng thọc lấy thọc để mặc cho cô nàng khẩn thiết cầu xin đừng làm như thế nữa. 

  • Tôi tự hỏi không biết hình dạng cái lồn dưới bộ đồng phục này như thế nào?!

Hắn ta vẫn mò mẫm trong khi cô nàng vừa rên rỉ vừa bấm liên tục vào nút mở thang máy nhưng nó không phản hồi. 

  • Làm ơn ai đó cứu tôi với!! Cứu tôi với!!

Tiếng la hét thất thanh cũng chỉ làm anh ta cương cứng con cặc nhanh hơn thôi, hắn ta móc con cặc đó ra ngoài vuốt ve một hồi trước khe lồn ướt đẫm của cô gái. Cái lồn run rẩy tiếp nhận thứ to cứng đấy làm cô nàng hét lên, địt nhau sung sướng như phim sex anime vậy đó.

Truyện hentai không che gái xinh bị cưỡng hiếp trên thang máy

Hắn di chuyển từng nhịp một cách chuyên nghiệp vừa nắn bóp cặp vếu của cô nàng thật cẩn thận, hắn tận hưởng cái cơ thể múp cực kì đang đứng trước mặt hắn. Làm tình với nhân viên phục vụ thang máy là sướng nhất rồi đó, hắn ta vừa nói vừa xoa hai đầu vếu của cô gái. Lúc này cô nàng không còn sức kháng cự nữa rồi, cô đành buông bỏ bản thân để hắn ta có thể làm gì thì làm, miệng cô gái rên rỉ theo từng nhịp dập của hắn ta. 

  • Ngực của cô thật là bự! – Hắn nói với giọng điệu hết sức ghê tởm

Những tên khác đang theo dõi màn chịch nhau của hai người như đang xem một phim anime đụ gái ngoan vậy đấy, vừa xem vừa bàn luận về độ ngon của cô gái này. Xem ra đây là chốn thác loạn của những tên cầm thú này rồi, dựa vào lời nói của những tên đó chắc chắn chúng sẽ được chịch cô gái tội nghiệp này mất thôi.

Truyện hentai không che gái xinh bị cưỡng hiếp trên thang máy

Về phần cô gái tội nghiệp, cô vẫn rên rỉ khi hắn tiếp tục địt vào lồn cô một cách thô bạo, nước lồn chảy nhỏ giọt xuống sàn thang máy, hắn vẫn đang ở phía sau dập lút cán từng nhát chí mạng vào lồn của cô gái trẻ này. Rồi đổi tư thế, giờ đây cô gái dường như đã chấp nhận việc mình bị hiếp dâm rồi, như một kiểu của anime cưỡng hiếp vậy đó.

Cô ngồi trên và cái lồn hiện rõ ràng với còn cặc đâm từ dưới lên trên, cơ thể cô đang tự chuyển động. Cô cầu xin hắn đừng bắn vào bên trong nhưng hắn ta vẫn không nghe thấy, thế là tử cung ngập tràn tinh dịch đặc quánh trắng đục đó. Hắn đứng dậy buông lời từ biệt với cô gái đang thoi thóp và dần bước ra khỏi thang máy, cô gái cũng đang hít thở từ từ và gượng dậy khi cái lồn vẫn còn run rẩy và cố đào thải hết thứ tinh dịch trắng đục ra ngoài. Một cơ thể phụ nữ thật tuyệt hảo và nở nang đang ngồi một góc thang máy và hồi sức, cơ thể cô gái thật là tuyệt đẹp.

Truyện hentai không che gái xinh bị cưỡng hiếp trên thang máy

Nhưng mà tưởng như cô đã thoát khỏi ải thành công nhưng rồi một vị khách tiếp theo xuất hiện, hắn không mặc gì bên dưới và đang tồng ngồng trước mắt cô. Hét lên một tiếng thất thanh và số phận của cô ấy sẽ bước vào thời kì đen tối nhất rồi… Đúng là một truyện hentai tập thể khá là thú vị và hấp dẫn người xem với những tình tiết bất ngờ, mong rằng có nhiều truyện hay ho hơn mà tôi sẽ tìm kiếm cho anh em đọc thử nhé!!

Có thể bạn quan tâm

Tắt QC [X]