Truyện hentai màu trở về quá khứ trả thù người quen

Tỉnh dậy bất ngờ sau tiếng chuông điện thoại, cậu bật dậy chạy như bay đến lễ đường vì đó là cuộc thoại đầu tiên sau nhiều năm của chị gái thông báo về đám cưới của Kasumi – người mà cậu thầm thương lúc nhỏ. Lúc này cậu đứng ở trong nhà thờ chứng kiến người mình thương nắm lấy tay người đàn ông khác về chung một nhà, một thứ tâm trạng khó chịu bứt rứt, cậu nhớ đến những người làm cậu trở thành thằng thất bại hôm nay.

Cậu muốn quay về quá khứ làm lại tất cả, bởi vì con gái làm cậu đau đớn và đen đủi từ nhỏ đến lớn mà, chạy ra phía cửa và ước mong quá khứ trở lại được như thời trẻ con sống vô tư và sửa chữa mọi thứ… Thế là bắt đầu câu chuyện đặc biệt trong truyện hentai màu này đấy, một câu chuyện quay ngược thời gian cùng main bắt đầu…

Truyện hentai màu trở về quá khứ trả thù người quen

Tỉnh dậy thì trước mặt mình là chị gái cùng với Kasumi-san đứng trước mặt, hai chị sở hữu vòng 1 khủng khiếp quá đi mất, đang hỏi thăm cậu có sao không. Lúc này main đã trở về hình dáng tiểu học rồi, thế là ước muốn thành công mà vẫn giữ được kí ức khi lớn lên nữa. Cậu ta bắt đầu lên kế hoạch trả thù những kẻ làm cuộc đời cậu đen đủi nhất, đầu tiên chính là cô bạn hàng xóm hay bắt nạt cậu cùng bọn con gái trên lớp.

Cô bé thắt hai bím tóc với da ngăm đen được mệnh danh là “nữ hoàng Sera” chuyên gia ăn hiếp cậu và chơi trò đấu vật nhất là “bơm điện” (kéo hai chân đối thủ rồi đạp vào giữa chắc anh em nào cũng từng chơi rồi :v). Nhưng lần này main đã đảo ngược tình thế (tính ra nó cũng mạnh mà không dám đánh con gái thôi), lột chiếc quần lót của cô bé và cũng chơi trò “bơm điện” với cái đó của con bé.

Bàn chân di chuyển nhẹ nhàng vào cái mép lồn non nớt mới lớn, cô bé không thấy đau mà là thấy “sướng” và nước từ đó chảy tràn xuống sàn… Ây da thế là từ đó biệt danh thay đổi luôn rồi, hôm sau là đến giờ học bơi, với cái suy nghĩ người lớn đó thì cậu main được tha hồ ngắm các bạn gái thay đồ bơi vì lúc đó làm gì có phòng thay đồ. 

Truyện hentai màu trở về quá khứ trả thù người quen

Sera đã bị chơi khăm, bị tráo bởi bồ đồ bơi nhỏ hơn hẳn khiến cơ thể cô bé như trần truồng vậy đó. Nhưng cậu main không phải người gây ra chuyện này, cậu ta đã nứng lên khi thấy cô bé như thế cho nên đợi mọi người đi hết rồi mới “trả thù” được chứ. Bóp vếu cô bé và vạch con cặc to cứng của mình ra từ từ đút vào cái lồn bé bỏng của Sera, đút lút cán luôn đến tận tử cung của cô bé, cậu ta bắn tinh trùng đầy cả tử cung cô bé và trào cả ra bên ngoài mép lồn luôn rồi.

Cậu ta muốn Sera phải xin lỗi vì những chuyện ăn hiếp cậu nhưng cô bé không muốn và vẫn giở cái giọng thượng đẳng của mình ra uy hiếp cậu ta… Hết cách rồi. main lại tiếp tục đưa con cặc của mình vào chịch như trong anime chịch gái ngoan vậy đó, tiếp tục đè cô bé ra nhấp, tiếng thở cũng như tiếng rên ư ử của Sera làm cậu ta vui sướng quá độ rồi. Lại thêm một đợt bắn tinh trùng nữa vào sâu trong tử cung của cô bé mất rồi…

Truyện hentai màu trở về quá khứ trả thù người quen

Có những kẻ khác đáng trách nữa, ví dụ như mẹ của Sora luôn đối xử với câu như con nít, thế nên để chứng minh mình đã lớn vãi lồn rồi thì cậu tiếp tục “trả thù” với chính cô hàng xóm này. Thế là đêm đó qua nhà cô ấy chơi, dùng bữa tối thật thịnh soạn và Sera cấm cửa cậu không được vào phòng mình, gián tiếp cô hàng xóm được ngủ chung với cậu rồi. Cậu mò mẫm cặp vếu to khủng khiếp trái ngược hẳn với Sera, nhào nặn nó một hồi lâu thật lâu.

Từ trong cơn mơ, cô hàng xóm cảm thấy cơ thể mình rạo rực và sướng thế này, vô thức gọi chồng và tỉnh dậy nhưng cậu nhóc Boku-kun đang nhào nặn vếu mình, tưởng cậu nhóc đang mơ ngủ nên vô thức làm vậy nên cô chờ một lúc để nó ngủ đi nhưng… có vẻ quá lâu rồi. Cô hàng xóm ướt nhẹp dưới lồn khi tay cô ấy sờ đến, vô thức thủ dâm và thế là một dòng nước lồn bắn ào ra đầy giường…

Một diễn biến khác rất giống hentai chịch hai con vợ trước đây, khi sáng hôm sau cùng dùng bữa sáng thì cậu nhờ cô hàng xóm “giúp đỡ” về vấn đề cương cứng khi thủ dâm. Lần đầu dùng miệng bú cặc làm cô hàng xóm mê man và nuốt sạch chỗ tinh trùng của cậu nhóc Boku-kun này. Bỗng Sera quay về làm cô ấy không kịp trở tay, đang bận đối phó với đứa con gái thì thứ gì đó cứng ngắc nóng hổi đâm sâu vào cái lồn mình.

Thì ra cậu main đã tranh thủ đâm cặc vào lồn cô ấy mất rồi, nhấp thật lâu và lút cán, cô hàng xóm giờ đây say đắm con cặc của cậu ta mất rồi. Lồn cô ấy được một pha no tinh trùng trước sự chứng kiến của cô bạn Sera, cậu ta tiếp tục lôi cô bé Sera vào làm cho một nháy nữa và thế là cả hai mẹ con lồn đầy tinh trùng nằm thở dốc. Kế hoạch trả đũa được tiến hành suôn sẻ và “máy dập” con nít này vẫn chưa dừng lại đâu… Nội dung như một phim hen tai harem lồn to trước đây vậy đó nhưng hấp dẫn hơn nhiều, tiếp theo sẽ là truyện hentai sex cực hấp dẫn khác nữa nhé!!

Có thể bạn quan tâm