Truyện hentai naruto tiếp đãi cựu Raikage bằng rượu và vợ

Chắc hẳn anh em đang đón chờ sự xuất hiện của một nhân vật huyền thoại của tuổi thơ trên web chuyên về hentai đúng không nào?! Nhân vật đó không ai khác chính là Naruto đấy nhé, nhưng truyện hentai naruto lần này nhân vật chính không phải là Naruto cùng với sự nỗ lực của cậu để trở thành Hokage mà là Hinata và ngài cựu Raikage quen thuộc. Có vẻ là ngoại tình là chắc chắn rồi nhưng vẫn còn một nhân vật phụ khác nữa sẽ xuất hiện trong truyện nữa nhưng tôi xin phép giữ kín đến cuối truyện nhé :v

Truyện hentai naruto tiếp đãi cựu Raikage bằng rượu và vợ

Một đêm trăng thanh gió mát trên một suối nước nóng tại làng Lá thân thuộc, Naruto giờ đây trở thành vị Hokage vĩ đại như ước muốn của cậu ấy và hôm nay cậu có dịp gặp mặt và mời rượu với cựu Raikage. Bỏ lại một phân thân tại tổng hành dinh của làng để làm việc, đúng là phong cách của Naruto mà, cậu cùng người vợ yêu quý Hinata lần này đích thân mới rượu.

Thật sự thì với khoảng uống rượu với mời rượu thì Naruto rất kém phần này, đặc biệt đối với Raikage lại càng khó hơn nữa nhưng mà không sao ông ấy bỏ qua được mà. Đến phiên Hinata rót rượu rồi, ngồi cạnh Raikage và ân cần mời rượu, lúc này ông già Raikage để ý đến cơ thể của Hinata, thật sự trông ngon hẳn với cặp đào to khủng đang cúi xuống thế kia.

Truyện hentai naruto tiếp đãi cựu Raikage bằng rượu và vợ

Khi rót rượu cho Naruto thì ông cũng chú ý đến bờ mông căng mọng đó của cô ấy nữa, suy nghĩ những bộ phận đó dưới dạng khỏa thân thì… ông ta lơ mơ suy nghĩ thì tiếng gọi của Naruto làm ông bừng tỉnh và trở lại cuộc chơi. Hai người họ uống rượu với nhau một chút thì Naruto gục xuống vì say, cậu ta tửu lượng khá kém trong khi đó vị Raikage này vẫn còn tỉnh queo mà. Giờ đây chỉ còn Hinata và vị cựu Raikage này thôi nên cô ấy buộc phải tiếp rượu với ông ta rồi, chỉ là uống rượu thôi mà còn để kết thông với hai nước thì có gì mà suy nghĩ. Cô ấy liền uống rượu với ông ta…

Và truyện hentai naruto bắt đầu từ đây, họ uống rượu với nhau rất vui vẻ, dần dần Hinata sưởi ấm trái tim sắt đá của vị cựu Raikage đó. Cô ấy tâm sự về mọi vấn đề trong cuộc sống, chuyện nuôi dạy hai đứa trẻ Boruto và Himawari và đặc biệt chính là truyện phòng the với Naruto (có vẻ thanh niên lại yếu phần này nữa rồi :v). Và rồi hai bàn tay mạnh mẽ của ông ta bóp lấy cặp vếu to khủng của cô ấy, Hinata hét toáng lên:

  • Raikage-sama!!!
  • Ta xin lỗi Hinata-chan. Sau khi nghe chuyện của em thì ta không kìm chế được nữa!!!
  • Ahh… Đừng mà!!

Hai bàn tay rắn chắc đó xé toạc cả lớp áo mỏng manh lộ nguyên hình cặp vếu to tròn mà ông ta để ý từ lâu.

  • Yên nào! Coi chừng Naruto thức thì sao?

Cô ấy khẽ giật mình quay lại nhìn xem chồng mình còn thức không.Trong khi đó ông ta tiếp tục mơn trớn cặp vếu to mềm đó, ông hiểu rằng Hinata quả là một người phụ nữ có nhu cầu lớn và việc với Naruto khiến cô kìm nén chúng quá lâu rồi. Hinata cố gắng chống cự nhưng vì cô ấy say quá nên không còn sức nữa, cô cảm thấy tội lỗi vì mình đã có chồng con và nhận ra điều đó là sai trái nhưng tay ông ta đã kích thích cái lồn nhạy cảm đó của cô rồi.

Diễn biến dần dần trở nên giống với hentai ngoại tình trước đây rồi, vì quá lâu không làm tình nên cơ thể Hinata rất nhạy cảm, nhưng những suy nghĩ của cô ấy vẫn hướng về lợi ích của quốc gia, về chồng cô nhưng cơ thể cô thì ai nghĩ cho đây?! Thế nên Hinata mong Raikage có thể làm nhanh chóng trước khi Naruto tỉnh giấc, nhưng mà con cặc to khủng khiếp như thế liệu một nháy có giúp Hinata từ bỏ nó ngay không?!

Truyện hentai naruto tiếp đãi cựu Raikage bằng rượu và vợ

Một con cặc to khủng khiếp mà chỉ bú nhẹ vài nhấp đã khiến Hinata trở nên sung sướng rồi, cô dần nghiện luôn con cặc đó mất thôi, nhưng không để Naruto thức giấc thì cô muốn đến phòng ngủ phía sau để “hành sự”. Vị Raikage khỏe mạnh này một tay nhấc cô gái vào trong phòng, rồi thứ mà cô mong muốn đã đến, con cặc to gấp ba lần Naruto đang dần tiến thật sâu vào trong cái lồn ướt nhẹp của cô ấy.

Wow ông ấy nhấp thật dữ dội, những tiếng rên rỉ của Hinata càng to hơn và dâm đãng hơn rồi. Đã lâu không được thỏa mãn nên cô ấy trở nên dữ dội hơn nữa, Raikage đã bắn hết bên trong cô ấy nhưng vẫn còn cứng lắm. Cô ấy không muốn dừng lại nữa rồi, trong đầu cô ấy giờ đây chỉ còn cặc của Raikage thôi, đúng chuẩn của một sex anime địt gái xinh chắc rồi. Họ cùng nhau làm tình thêm chục nháy nữa, cơ thể của Hinata vẫn còn sức lực để tiếp nhận thêm đống tinh dịch của ngài Raikage này nữa.

Địt thêm vài nháy nữa thì Hinata kiệt sức nằm thở hổn hển cùng đống tinh trùng đặc quánh trắng đục đó, tình cờ thì nhân vật đặc biệt xuất hiện là cô em gái Hanabi chứng kiến toàn bộ quá trình của chị gái mình ở đó. Và thế là Hanabi trở thành con điếm bất đắc dĩ của Raikage thế này… Ngon quá anh em nhỉ? Hốt được cả hai chị em múp thế này thì còn gì nữa, vị Raikage chơi hơn hai chục nháy cũng ghê đấy chứ. Mà theo lịch trình của web thì tsunade hentai sẽ ra mắt tiếp theo đây anh em chú ý theo dõi nhé!!

Có thể bạn quan tâm