Truyện hentai sex nữ sinh và câu chuyện trở thành bồn chứa tinh

Yoshizawa Kaede là một nữ sinh gương mẫu và sở hữu một nhan sắc hấp dẫn, cô gái trẻ trung này có một đức tính rất tốt là hay tưới nước cho hoa mỗi sáng mặc dù phải lên lớp ngay sau đó. Cô ấy vui vẻ chào nhân viên bảo vệ khu phố mỗi sáng có tên là Hiragi, nhìn vẻ ngoài có thể là một người đàn ông cực tính hiền lành nhưng ông ta là một kẻ biến thái quá độ.

Chụp những tấm hình cận cảnh cô bé Kaede chỉ để thỏa mãn mình bằng cách thủ dâm mà thôi. Một người đàn ông kinh tởm nhưng hiện tại ông ta vẫn chưa có đất diễn, mà người gây nên mọi chuyện liên quan đến hentai chịch nữ sinh kì này chính là tên bảo vệ mới nhận việc Kusuda Hiroyasu này đây. Một tên đào hoa kết bạn với tất cả nữ sinh trong trường và kế hoạch của hắn luôn chỉ có một… 

Truyện hentai sex nữ sinh và câu chuyện trở thành bồn chứa tinh

Mở đầu truyện hentai sex với một hoạt cảnh vui tươi của cô gái Kaede đang chăm sóc hoa, cô gái thường xuyên tưới nước và chăm chú nhìn những bông hoa đang tươi tốt lên hàng ngày, cô gái vui vẻ chào hỏi bác bảo vệ Hiragi niềm nở đón tiếp cô bé như người thân vậy. Cô bé luôn giải thích về ý nghĩa khi người ta thấy những bông hoa tươi đẹp này như thế nào cho bác bảo vệ nghe, dường như sự ngây thơ trong sáng của Kaede làm cho truyện trở nên sống động và tươi tắn những phút ban đầu, trước khi sự đen tối kinh hoàng ập đến. 

Nhắc đến sự đen tối thì nó đã xuất hiện rồi, truyện dẫn chúng ta đến một căn phòng tối mịt chỉ có ánh đèn màn hình vi tính sáng lên. Người đàn ông đứng trước màn hình máy tính với dáng vẻ đó chính là bác bảo vệ Hiragi cùng những âm thanh kì lạ có phần nhầy nhụa và sũng nước…

  • Ta sẽ tìm được cơ hội, Kaede…

Ông ta đang có một âm mưu gì đó rồi thì phải… Y như một tên biến thái trong hentai cưỡng dâm vậy.

Sáng hôm sau, Kaede vẫn ở vườn hoa tưới nước thì bác bảo vệ dẫn một người thanh niên mới đến làm bảo vệ giới thiệu cho Kaede, người này có tên là Kusuda Hiroyasu trông rất đẹp trai phong độ đấy. Họ làm quen với nhau và nói chuyện rất vui vẻ, trong những ngày tiếp theo thì bác bảo vệ Hiragi chỉ cho tên lính mới Kusuda rất nhiều thứ về các nữ sinh trong trường. Nhưng rồi một hôm bác bảo vệ có hỏi về cô bạn thân của Kaede có tên là Youko và nói rằng tên Kusuda đã nói chuyện với cô ấy.

Truyện hentai sex nữ sinh và câu chuyện trở thành bồn chứa tinh

Kaede có vẻ gì đó rất lạ nhưng không hề nói gì nữa… Truyện lại tiếp tục dẫn ta đến với căn phòng tối đó nhưng lần này bác bảo vệ đưa chiếc thẻ nhớ vào máy tính, bên trong toàn là những hình ảnh chụp bên dưới váy Kaede rất nhạy cảm, thì ra ông ta dùng những hình ảnh này để quay tay, thảo nào lúc trước đó những âm thanh kì lạ là do ông ta thủ dâm đấy.

Rồi một sáng ông ta bước ra ngoài vườn thì thấy dụng cụ tưới hoa vứt lăn lóc, ông ta cẩn thận dò xét mọi nơi thì phát hiện cửa kho hé mở.

  • Ủa… Đáng lẽ chìa khóa đang ở trong phòng mà?

Ông ta vừa nghĩ vừa bước gần đến cánh cửa thì tiếng rên rì văng vẳng cùng một chiếc váy nữ sinh bị tụt xuống, ông đến gần xem xét thì phát hiện sự việc thật động trời. Cậu thanh niên lính mới đang làm tình cùng với Kaede!! 

  • Đừng mà! Đừng làm mạnh như vậy!
  • Em hãy thả lòng người ra.
  • Nhưng như thế thì ngượng lắm!!

Cái lồn bị nhấp không thương tiếc, cặp vếu to rung rinh sau mỗi cú nhấp, cô bé dễ thương với gương mặt sung sướng đang quay mặt lại đá lưỡi với Kusuda…

  • Cảm giác này thật tuyệt…
  • Em hãy là chính mình đi
  • Em đang cảm thấy sướng…

Vừa rên rỉ vừa nói những từ ngữ thật dâm dục quá đi mà, hắn bắn đầy tinh trùng vào lồn cô bé và quệt nhẹ một mẫu tinh trùng đặc quánh phết lên miệng Kaede. Bác bảo vệ chỉ đứng nhìn cùng bàn tay nắm chặt, cậu chuyện này xảy ra bắt nguồn từ một lỗi lầm rất lớn của cô bé từ nhiều ngày trước.

Truyện hentai sex nữ sinh và câu chuyện trở thành bồn chứa tinh
Có liên quan đến Youko cô bạn thân đã được nhắc đến trước đó, Youko đã có bạn trai là bạn thuở nhỏ và cả ba người họ cùng trò chuyện đến khi Kaede về trước. Tên bảo vệ lính mới đó bước vào trường vừa xem phim sex, có vẻ hắn tự quay clip mình làm tình và xem lại và cô gái trong clip… Ơ đó không phải chính là Youko sao?!

Cô gái rên rỉ và liên tục thúc giục anh ta đâm mạnh và sâu hơn như một con điếm vậy, cùng lúc đó thì Kaede đang ngoài trường thì phát hiện mình quên một số thứ nên quay lại trường học. Và những nội dung rất quen thuộc của hentai threesome địt gái tiếp diễn, Kaede bước đến phòng hội họa thì nghe thấy âm thanh lạ trong phòng, ghé mắt nhìn thì thấy Youko cùng tên bảo vệ mới đến đang hôn nhau.

Truyện hentai sex nữ sinh và câu chuyện trở thành bồn chứa tinh

Tính tò mò trỗi dậy và cô bé chứng kiến hết cảnh họ làm tình với nhau, nhưng không ngờ rằng tên bảo vệ cũng đã phát hiện và đưa Kaede vào. Thế là cô bé từ một thiếu nữ ngây thơ trở thành một con điếm thực thụ mất rồi, đặc biệt là màn phá trinh tuyệt vời của hắn ta đã phá hủy luôn sự trong sáng của cô bé. Nhưng truyện vẫn chưa thể kết thúc vì bác bảo vệ vẫn chưa ra tay mà, nhưng tôi sẽ cập nhật phần đó sớm thôi, chắc anh em cũng nên đọc thử truyện hentai naruto khá thú vị đấy.

Có thể bạn quan tâm