Truyện sex hentai cuộc chiến khốc liệt thanh tẩy ma quỷ hấp dẫn

Tại Nhật Bản tồn tại những truyền thuyết đô thị về các hồn ma hoặc ác quỷ đầy khiếp sợ đối với con người, thế nên để xóa bỏ những truyền thuyết này thì con người buộc phải đối diện với những ma quỷ với sức mạnh khủng khiếp nhằm thanh tẩy nó đi. Và trong số đó phải kể đến truyền thuyết “Hanako-san trong toilet” cũng là nỗi khiếp sợ của các nữ sinh. Mà dù gì thì trong truyện sex hentai này đây cô gái Hanako đó sẽ bị “thanh tẩy” nhưng bằng cách nào thì chắc để anh em đọc mới biết được hết chứ.

Truyện sex hentai cuộc chiến khốc liệt thanh tẩy ma quỷ hấp dẫn

Một bí ẩn trong một dãy nhà cũ của trường cấp 1 khi công nhân làm việc ở đây đều trở bệnh nặng và dần mất tích, một thầy trừ tà có tên là Kongou Masurao bước chân đến đây và cảm nhận được có một ác linh tà ác ở đây. Dựa trên phán đoán cũng như điều tra tình hình thì ông ta cũng đoán được đây chính là do Hanako gây ra. Bước đến trước phòng vệ sinh nữ, ông ta chắc chắn sẽ cho cô ta “nếm mùi” địa ngục…

Bước dần vào trong, ông ta phát hiện một cô gái trẻ tuổi với luồng hắc khí tỏa ra xung quanh cơ thể, đôi mắt đỏ au cùng với gương mặt vô cùng giận dữ. Kể ra thì với các dạng truyện hentai màu thì tác giả cũng cố gắng làm cho các nữ nhân vật trở nên ngon đó chứ. Một bộ trang phục trắng cùng hai dây đai đỏ ôm sát lấy cơ thể Hanako, có thể thấy cái bộ ngực to khủng khiếp kia đang rung rinh và lộ cả hình dáng ra ngoài.

Truyện sex hentai cuộc chiến khốc liệt thanh tẩy ma quỷ hấp dẫn

Cô ta tung vài chiêu thức hòng hạ gục thầy trừ tà một cách nhanh chóng như đối với con người, nhưng tiếc rằng đòn đánh đó quá nhẹ nhàng so với sức mạnh thực sự của ông ta. Hanako hốt hoảng và rồi ông ta rút “vũ khí” của mình ra ngoài, một con cặc to khỏe với luồng khí xanh bao quanh, tiến lại gần và áp sát cô gái đến vách tường cứng.

Bất giác cô ta thực hiện một đòn đánh bất ngờ nhưng với phản xạ tuyệt vời đó thì thầy pháp né rất nhanh, ngay lập tức xé quần lót Hanako. Cô gái bất ngờ cúi xuống thì đã quá muộn, con cặc ông ta đã phía trước cái mép lồn hồng hào trắng trẻo của cô rồi. Ông ta đút một phát thật sâu vào lồn Hanako khiến cô gái phải hét lên, sau một liên hoàn nhấp thì cuối cùng ông ta cũng bắn vào bên trong lồn đầy thứ tinh dịch “thánh” đặc nóng rồi. 

Truyện sex hentai cuộc chiến khốc liệt thanh tẩy ma quỷ hấp dẫn

Phát bắn đầu tiên đã xong, ông ta lại tiếp tục lặp lại những cú nhấp “trừ tà” của mình một lần nữa, ác linh với thân hình nóng bỏng này tiếp tục chịu đựng “tra tấn” cái lồn đầy tinh dịch một lần nữa. Như một hentai không che thú vị đấy chứ còn gì nữa. Cô nàng bắt đầu thở dốc rồi, những tiếng rên rỉ càng lúc càng lớn, lồn cô gái cố gắng bóp chặt lấy con cặc như phản xạ tự nhiên vậy thôi, một đợt tinh dịch nữa lại tràn thẳng vào tử cung của Hanako.

Lần này ánh mắt sắc bén đỏ máu đó lại càng thêm sự căm thù với tên trừ tà hỗn xược này. Hắn nhấc cô gái lên và tiếp tục dùng con cặc thần thánh này nhấp bên trong lồn Hanako, con cặc chạm cả vào tử cung của cô gái, tinh dịch lại tiếp tục được bơm vào tử cung một lần nữa trong khi tinh dịch cũ vẫn đang trào ngược ra  mép lồn… 

Chán cái lồn rồi, ông ta muốn “thanh tẩy” đến cái lỗ khác của cô gái sau khi lồn không chứa nổi lượng tinh dịch khổng lồ mà ông bắn ra nãy giờ. Đầu óc Hanako lúc này dần dần trống rỗng, khuôn mặt bơ phờ mệt mỏi nhưng vẫn phải chịu đựng sự “thanh tẩy” của ông ta. Cô nàng không chút phản kháng nào cả để ông ta thoải mái nhấp vào miệng liên tục nữa, cặp vếu to tròn rung rinh và rồi thứ tinh dịch khốn kiếp lại lấp tràn miệng Hanako, ác linh đáng sợ giờ đây như là một bồn chứa tinh trùng tuyệt vời của hắn ta.

Lợi dụng lúc hắn sơ hở, Hanako phản công nhưng lại thất bại vì hắn né rất nhanh, biến ngay sau lưng cô ta, thế là thêm một tư thế chịch nữa rồi còn gì, hắn tiếp tục bơm thêm tinh trùng “thánh” để tiêu diệt cô nàng.

Truyện sex hentai cuộc chiến khốc liệt thanh tẩy ma quỷ hấp dẫn

Có vẻ không địch lại được hắn nên Hanako sợ hãi tháo chạy nhưng tin buồn là cô vẫn chưa thoát khỏi cuộc “trừ tà” của hắn ta đâu. Bởi vì thân thể của hắn cực kì nhanh nhẹn và chuẩn xác, cái giá của việc chạy trốn chính là bị “bơm tinh trùng” một cách tàn bạo hơn nữa vào miệng, vào lồn và lỗ nhị nữa.

Cho đến khi ác linh mất nhận thức vì bị địt nát cả lồn và cả cơ thể nhuộm trắng đục tinh trùng “thánh” đó. Nữ ác linh tội nghiệp bị địt sấp mặt lồn với hơn chục nháy liền và lượng tinh trùng phải tính cả xô luôn ngập tràn trong tử cung và cả trong miệng của cô ấy. Xác nhận thanh tẩy thành công thì ông ta bỏ đi để tìm kiếm những ác linh tồn tại quấy phá con người và “thanh tẩy” mà thôi. Đúng là tính chất của một truyện hentai hay cuốn hút đấy chứ, đọc là phải cuốn thôi chứ còn gì nữa. Tuần sau sẽ ra mắt thêm truyện hentai lol nên anh em cứ chờ sẵn sàng nhé!!

Có thể bạn quan tâm