Xem thêm bộ ảnh hentai anime không che hấp dẫn bật nhất

… 

Nói là vậy, mặt ngoài là vậy, nhưng Trân chỉ có thể che giấu cảm xúc của bản thân trước người khác, khó mà giấu được hết mọi thứ trước chính mình.

Cô là một chuyên gia tâm lý cơ mà. Cô hiểu bản thân cảm thấy thế nào. Và cũng hiểu rất rõ rằng, trong bản thân còn nhiều mâu thuẫn, thứ đã đeo bám cô suốt nhiều năm qua.

Trân tự mặc định rằng mình sẽ dễ rơi vào trạng thái chới với khi đối mặt với Bình. Dù sao, vào thời điểm hiện tại, đó vẫn là vết thương chưa thực sự lành lặn trong cô.

Trân đặt ra những giả thiết. Giả sử cuộc gặp khiến cho tâm trạng của cô chới với quá mức, không kiềm chế được cảm xúc, cô sẽ chẳng giấu diếm nữa, sẽ nói rằng cô đã từng có thai với anh. Nói về điều mà cô đã dự định nói nếu như ngày đó Bình với cô trở thành người yêu. Vì đứa con Trân đã bỏ, điều khiến cô luôn dằn vặt bản thân, không phải là thứ chỉ thuộc về riêng cô. Anh cũng có thể cần được biết mà nhớ về nó như một phần của tuổi trẻ không tách rời mà anh từng sống. Dù Trân chẳng biết nói ra điều đó sẽ đổi lại được điều gì.

Có thể bạn quan tâm

Tắt QC [X]