Yuri33 Videos

Ghiền Yuri thì lên Zhentai xem cả kho phim đây này

Xem gái thể loại Yuri chơi nhau còn phê hơn xem thẳng chơi gái

Thể loại Yuri trên Zhentai

Zhentai là trang web sex với hàng ngàn bộ bom tấn chất lượng cao phù hợp cho nhiều đối tượng từ thẳng đến cong :V, nắm bắt được xu thế hiện nay mà Zhentai đã cho cập nhật một thể loại mới mà không chỉ các ông thẳng thích mà các chị les cũng ghiền đó chính là Yuri, một thể loại mà rất ít khi có một thằng đàn ông con trai nào có trong khung hình ấy vậy mà xem cảnh nào cảnh nấy hot không kém gì mấy thể loại khác, đặc biệt đến với Yuri bạn sẽ được mấy chị đẹp gái kinh nghiệm đầy mình mách nhỏ mấy mẹo làm hài lòng người yêu nữa nên tôi đây cũng khoái xem lắm, vừa được sướng vừa được vài chiêu về thử trên cơ thể mấy bạn nữ thì ai mà chả thích. Không những thế biết được những điểm lãng mạn trên cơ thể con gái thì chuyện giường chiếu nó lại dễ dàng quá đúng không nào ?

Ghiền Yuri thì lên Zhentai xem cả kho phim đây này

Xem Yuri mới biết mấy em bạo hơn cả đàn ông

Ấy ấy nếu bạn xem mấy bộ rape hay gangbang có một cô em bé bỏng mà bị một hay tận mấy chục anh bu lại quất thấy tội nghiệp em đây ư, nếu vậy là bạn chưa xem thể loại Yuri rồi đó, gặp mấy em les vọc lồn mấy bạn cùng giới nó còn ác chiến hơn nữa ấy chứ không đùa đâu. Nếu xem mấy bộ có mấy anh diễn viên chơi thì vũ khí thường dùng để tra tấn em gái là cây gậy thịt cương cứng đúng không nào ? Thế nhưng thể loại Yuri thì thường mấy em les chả có cái vũ khí gì kinh khủng đến thế đâu chứ ấy vậy mà nó lại hot chả kém gì mấy bộ thường xem của các bạn đâu. 

Ghiền Yuri thì lên Zhentai xem cả kho phim đây này

Vì khi thẳng thì em đây hiền khô thôi chứ mà les rồi ấy hả nói thật đàn ông chả thể nào bằng, lý do đơn giản là vì cơ thể phụ nữ mà gặp phụ nữ thì từng điểm trên cơ thể mấy em biết sạch mà còn biết rõ nữa là đằng khác nên khi nhìn cảnh em gái bị hành hạ nó sướng gấp mấy lần bị các anh đây chơi nó mới ác. Mà khi đã hiểu các điểm nhạy cảm và cách hoạt động rồi thì mấy em les đây vọc phá cho nát mới thôi nên thường xem mấy thể loại Yuri thì thấy mấy bạn nữ thẳng bị hành xong là xụi lơ luôn, phê trợn hết cả mắt ui xem mà nó sướng chả thấy đường đâu. Bởi thế lên Zhentai mà xem thể loại Yuri ngay đi không thì lại bỏ lỡ những thước phim đáng giá đấy.

Thể loại Yuri kết hợp nhiều thể loại khác thì nó ra sao ? Xem trên Zhentai khác gì với trên những trang web khác ?

Thể loại Yuri kết hợp với nhiều thể loại khác gây ra cảm giác mới lạ

Trời ạ xem Yuri thỏa mãn thì đúng rồi mà còn học được nhiều ghê mấy anh ơi, nhất là mấy bộ Yuri mà tác giả là gái á hả thì biết bao nhiêu thứ học được, nào là các loại sex toy mới hay những màn thọc lồn chơi cho em ra nước đến khô mới chịu, có vài bộ còn gặp mấy chị les bệnh hoạn thích xem mấy cô em mỏng manh ahegao lắm vọc chán chê kêu liền nguyên một group toàn lũ con trai vào chơi tiếp mà đứng đó cười ha hả. 

Ghiền Yuri thì lên Zhentai xem cả kho phim đây này

Hay là mấy bộ còn chơi xúc tu em gái nhìn nứng quá tự thủ dâm ngay trước mặt ra nước tới nỗi đứng còn không xong mới thôi thế nên xem Yuri không những được xem em les vui đùa mà có khi còn gặp được nhiều thể loại khác kết hợp lại thành ra thể loại này vừa mới lạ vừa quen thuộc thuận tiện cho người muốn thử món mới. Mà cái hay nhất của bộ này là toàn mấy em gái hàng ngon thôi, từ vú bự tới vú nhỏ, từ còn trinh tới bà cô giáo tướng kích dục có đầy đủ tất cả chỉ vỏn vẹn trong một thể loại Yuri trên Zhentai của chúng tôi, vì thế mà xem thể loại này tuy lạ nhưng nhìn mấy em tươi ngon bị chơi đủ trò lên cơ thể sướng lè lưỡi thế thì cậu nhỏ nào mà chẳng thức giấc, ngồi đây nghĩ thôi mà nó đã co giật rồi đây này.

Lên Zhentai xem Yuri và sự tuyệt vời mà trang web mang lại

Tôi đảm bảo với bạn đến với Zhentai các bạn sẽ được thỏa sức tung hoành với nhiều thể loại cùng các bộ phim chất lượng của đội ngũ chịch học đầy kinh nghiệm lọc ra đem tới cho người xem những phút giây thỏa mãn nhất, chưa dừng lại ở đó mà trên Zhentai không chỉ có những bộ phim chất lượng đáng xem với độ phân giải cao mà còn có nhiều bộ Vietsub chất lượng cùng nhiều truyện hentai với nội dung hack não đảm bảo sẽ làm bộ não của các đấng không theo kịp trình bẻ lái của các tác giả đây. Còn nói về số lượng thì ôi thôi các bạn nên gác qua một bên vì mỗi ngày có đến hàng chục, hàng trăm bộ từ phim tới truyện được đưa lên trang web thì làm sao mà tôi đếm nỗi cơ chứ xem phim còn không có thời gian nữa mà kêu tôi thống kê ra thì nổ não mất hehe. Đùa thế thôi chứ mà lên Zhentai thì nên ghé xem thể loại Yuri mà chìm vào dục vọng mới lạ ngay bây giờ đi nhé các đồng dâm ơi.

Đọc thêm

Tắt QC [X]
×